Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội miễn 100% học phí năm 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội miễn 100% học phí năm 2018

Cao đẳng Y Dược Hà Nội thông báo tuyển sinh năm 2018 hệ chính quy với các ngành đào tạo bao gồm Dược, Điều dưỡng, Xét nghiệm với điều kiện chỉ cần tốt nghiệp THPT.

Đặc biệt:

Miễn giảm 100% học phí các chuyên ngành Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017, giúp thí sinh giảm bớt gánh nặng kinh tế, yên tâm học tập.

Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội là một trong số ít những trường chuyên đào tạo ngành Y Dược có tiếng trên cả nước với việc đào tạo 3 chuyên ngành mũi nhọn:

+ Điều dưỡng,
+ Dược
+ Xét nghiệm trình độ Cao đẳng.

tuyển sinh cao đẳng y dược hà nội 2018
tuyển sinh cao đẳng y dược hà nội 2018

Các ngành tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2018.

Ngành Dược:

đang là xu hướng hot nhất hiện nay bởi sự phát triển vượt bậc của Ngành Dược trong năm vừa qua đã đào tạo ra rất nhiều việc làm.

Tốt nghiệp ngành dược, sinh viên có thể làm việc tại nhiều vị trí trong các công ty Dược, bệnh viện, Nhà thuốc… tùy vào định hướng của bản thân.

Ngành Điều dưỡng:

Sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội sinh viên có thể đi làm ngay tại các trung tâm chăm sóc sức khỏe, bệnh viện hay cơ sở Y tế nói chung.

Do đời sống của người dân ngày càng tăng lên, mọi người chú trọng và quan tâm tới sức khỏe của mình cũng như người thân trong gia đình.

Nên cơ hội việc làm của các Điều dưỡng viên tương lai hứa hẹn với mức lương vô cùng hấp dẫn.

Ngành Xét nghiệm:

Tại các bệnh viện lớn và phòng khám tư trên khắp cả nước đang cần rất nhiều nhân lực cho vị trí quan trọng này.

Bởi vì:

Việc cung cấp thông tin chính xác, nhanh chóng sẽ giúp ích cho bác sỹ chẩn đoán bệnh và kịp thời đưa ra phương án điều trị tốt nhất cho bệnh nhân.

Giúp phát hiện và điều trị sớm các căn bệnh mà người bệnh có nguy cơ mắc phải hoặc đang ở giai đoạn đầu.

Đội ngũ kỹ thuật viên ngành xét nghiệm luôn được trọng dụng và đánh giá rất cao tại các bệnh viện…. chính vì vậy cơ hội việc làm lương cao khi học cao đẳng xét nghiệm luôn rất hấp dẫn.

Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội – thầy giỏi chuyên môn, trò giỏi tay nghề
Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội – thầy giỏi chuyên môn, trò giỏi tay nghề

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2017 theo hình thức nào?

Hình thức tuyển sinh của trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2018 vẫn tiếp tục tuyển sinh các ngành theo hình thức giống năm 2017 là: Xét tốt nghiệp THPT

Theo hình thức tuyển sinh này, tất cả các thí sinh trên toàn quốc chỉ cần đáp ứng được điều kiện đầu vào là đã tốt nghiệp THPT là đã nắm chắc cơ hội trở thành sinh viên trường Cao đẳng Y, Cao đẳng Dược Hà Nội danh tiếng khắp cả nước rồi.

Những bạn sinh viên đam mê ngành Y Dược, với lý tưởng chữa bệnh cứu người thì trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội chính là môi trường để các bạn học tập, nghiên cứu và theo đuổi ước mơ.

Trường đã trang bị những cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, phòng thực hành đạt tiêu chuẩn của Bộ Y tế với mong muốn tạo điều kiện tốt nhất cho các bạn sinh viên học tập, thực hành, nâng cao trình độ để vững bước ra trường.

Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội miễn 100% học phí năm 2018
Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội miễn 100% học phí năm 2018

 

Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội miễn 100% học phí năm 2018

Trải qua quá trình phát triển không ngừng gần 15 năm, Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội đã khẳng định được thương hiệu qua chất lượng đào tạo.

Khi tiên phong trong công tác đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao vào các bệnh viện lớn cũng như các phòng khám trên khắp cả nước.

Cùng với hệ thống cơ sở vật chất tốt, phòng học, phòng thực hành các thí nghiệm luôn đạt chuẩn Bộ Y tế, đội ngũ giảng viễn nhiều năm kinh nghiệm và tâm huyết với nghề.

Ngoài ra,

Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội còn đi đầu trong phong việc xây dựng mô hình đào tạo Trường học – Bệnh viện, ngôi trường DUY NHẤT tại Hà Nội có bệnh viện riêng cho sinh viên thực hành nâng cao tay nghề, áp dụng kiến thức đã học vào tình huống cụ thể để vững vàng tay chống trên con đường nghề nghiệp sau này.

Đặc biệt:

Hiểu được mong muốn của nhiều bạn sinh viên, có đam mê, có khát khao nhưng vì hoàn cảnh không cho phép. Trường cao đẳng Y Dược Hà Nội đã tạo điều kiện tốt nhất với học phí tiết kiệm nhất cho sinh viên theo học.

Ngoài ra:

Miễn giảm 100% học phí cho sinh viên theo học Cao Đẳng Dược Hà Nội, Cao đẳng Điều Dưỡng, Cao Đẳng Xét Nghiệm 2018.

Những đối tượng được hưởng chính sách miễn giảm học phí cụ thể như sau:

 • Thí sinh đạt học lực Giỏi ba năm học THPT. Thí sinh có thành tích học tập loại Giỏi các năm lớp 12 và Khá năm lớp 10, lớp 11 được tài trợ học phí 50% học phí.
 • Sinh viên là con thương binh, liệt sỹ, đối tượng ưu tiên theo quy định của Nhà nước.
 • Sinh viên được hỗ trợ vay vốn ngân hàng trong suốt quá trình học theo quy định của Nhà nước; Hỗ trợ chỗ ở ký túc xá….
 • Ngoài ra, Nhà Trường có Trung tâm truyền thông giới thiệu làm thêm cho sinh viên ngay trong quá trình học và sau khi tốt nghiệp nếu có nhu cầu việc làm.
 • Những sinh viên có thành tích học tập tốt được giữ lại công tác tại Bệnh viện trực thuộc của Nhà Trường (Bệnh viện Y học cổ truyền Trường Giang) .

Thí sinh có nhu cầu cần tư vấn xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội để có một công việc ổn định trong tương lai với mức lương hấp dẫn, hãy nắm bắt cơ hội và nộp hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội chính quy ngay từ hôm nay!

Xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng chỉ cần tốt nghiệp THPT
Xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng chỉ cần tốt nghiệp THPT

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội 2018 gồm những gì?

Bao gồm những giấy tờ cần thiết sau đây:

 • Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu năm 2017.
 • Giấy chứng nhận kết quả thi THPT đối với thí sinh vừa tốt nghiệp THPT.
 • Bản sao công chứng bằng THPT đối với thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2016 về trước.
 • Học bạ THPT (bản sao photo công chứng)
 • 04 ảnh 3×4 + 01 bản sao giấy khai sinh có công chứng.
 • Một phong bì có dán tem thư và ghi rõ địa chỉ liên lạc và số điện thoại của thí sinh.
 • Thí sinh đăng ký học có thể nộp hồ sơ xét tuyển về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội trực tiếp hoặc nộp qua bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh đến địa chỉ:

Địa chỉ nhận hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Y Dược Hà Nội.
Địa chỉ Phòng 303 Tầng 3, nhà D – Số 169 Nguyễn Ngọc Vũ – Q. Cầu Giấy – Hà Nội
Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0242.239.9191 – 0961.928.425 – 0961.924.921

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN ONLINE MIỄN PHÍ

[contact-form-7 id=”918″ title=”Đăng ký tư vấn cao đẳng dược hà nội”]