Cao Đẳng Dược Hà Nội | Tuyển sinh hệ Chính quy năm 2018

Trường Cao Đẳng Dược Hà Nội đang tuyển sinh hệ Cao Đẳng chính quy các ngành Điều Dưỡng, Y dược năm 2018. Điều kiện duy nhất thí sinh cần đáp ứng là đã tốt nghiệp THPT là được xét tuyển thẳng.

Hiện nay có rất nhiều thí sinh đang quan tâm đến vấn đề tuyển sinh của trường, thời gian nhập học, điều kiện xét tuyển cũng như nhiều vấn đề khác. Tuyensinh247.org sẽ giải đáp thắc mắc cho các bạn ngay dưới đây:

Điều kiện xét tuyển Cao Đẳng Dược Hà Nội 2018

Trong năm 2017, Cao Đẳng Dược Hà Nội đã liên tục tuyển sinh 2 ngành chính đó là Cao Đẳng Dược (mã ngành: 6720401) và Cao Đẳng Điều Dưỡng (mã ngành: 6720501). Cho đến năm 2018, nhà trường tiếp tục tuyển sinh 2 ngành Dược và Điều Dưỡng với điều kiện chỉ cần thí sinh tốt nghiệp THPT.

Nhà trường tuyển sinh trên phạm vi toàn quốc: không phân biệt địa lý, tôn giáo, dân tộc chỉ cần yêu thích Y Dược muốn được học và tốt nghiệp THPT là gần như nắm chắc trở thành sinh viên của trường.

Chỉ cần thí sinh tốt nghiệp THPT là có thể đăng ký học tại trường Cao Đẳng Dược Hà Nội

Cần chuẩn bị những gì khi đăng kí xét tuyển vào Cao Đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Hồ sơ xét tuyển bao gồm các giấy tờ:

  1. Phiếu đăng ký xét tuyển
  2. Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời
  3. Học bạ THPT
  4. Giấy khai sinh, chứng minh thư
  5. Giấy tờ ưu tiên
  6. 1 phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại thí sinh và 4 ảnh 3×4.

Thời gian đào tạo hệ chính quy rút ngắn còn 3 năm, đào tạo theo hệ tín chỉ bắt đầu từ năm nay. Bằng sinh viên nhận được sau khi kết thúc học và tốt nghiệp là bằng Cao đẳng chính quy. Bằng này có giá trị theo pháp luật quy định và được lưu hành trên toàn quốc.

Để biết thêm thông tin chi tiết về vấn đề tuyển sinh của trường trong năm 2018, thí sinh có thể trực tiếp gọi điện đến số:

Tại sao chọn Cao Đẳng Dược Hà Nội là địa chỉ để học Dược và Điều Dưỡng?

Từ trước đến nay Y dược luôn được xã hội quan tâm và chú ý đến bởi tính thiết yếu và nhu cầu cao. Vì vậy xu hướng học Y Dược đang ngày càng tăng lên tạo động lực cho các sinh viên đang phân vân trước vô số các ngành nghề.

Đặc biệt, việc theo học ở Cao Đẳng Dược Hà Nội không hề khó khăn khi thí sinh chỉ cần đã tốt nghiệp THPT và đảm bảo sức khỏe trong quá trình học tập.

Mặc dù vậy,

Các trang thiết bị cũng như điều kiện học tập ở đây luôn đạt ở mức chất lượng cao. Đồng thời, trường có một đội ngũ Y bác sỹ và giảng viên nhiệt tình với công việc, tâm huyết với nghề đảm bảo truyền đạt tất cả những kiến thức cho sinh viên trong thời gian học.

Thí sinh có nhu cầu đăng kí nộp hồ sơ hoặc được tư vấn trực tiếp xin gửi về địa chỉ:
Địa chỉ: Phòng 303, Nhà D, Số 169 Nguyễn Ngọc Vũ – Quận Cầu Giấy – Hà Nội
Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0242.239.9191 – 0961.928.425

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN ONLINE MIỄN PHÍ

[contact-form-7 id=”880″ title=”Đăng ký tư vấn chứng chỉ y”]x