Cao Đẳng Dược Hà Nội | Địa chỉ đào tạo Y dược uy tín và chất lượng

Hiện nay đa phần các trường Cao Đẳng về Y Dược đều tuyển sinh theo hình thức xét tuyển học bạ và chỉ cần tốt nghiệp THPT.

Thế nhưng,

Tại sao các thí sinh nên đăng kí dự tuyển vào trường Cao Đẳng Dược Hà Nội. Điều gì khiến Cao Đẳng Dược Hà Nội trở thành một địa chỉ uy tín để cho các sinh viên theo học?

Tuyensinh247.org sẽ giải đáp tất cả các thắc mắc đấy của các bạn ngay dưới đây.

Chất lượng đào tạo của trường Cao Đẳng Dược Hà Nội

Hiện nay, Cao Đẳng Dược Hà Nội là một trong những cơ sở đi đầu cả nước về việc sử dụng các trang thiết bị máy móc tân tiến nhất, phục vụ cho nhu cầu học tập và nghiên cứu của sinh viên. Để đảm bảo cho chất lượng đào tạo, đội ngũ Ban quản lý của trường thường xuyên cập nhật và cung cấp các thiết bị, điều kiện học tập tốt nhất.

Đồng thời,

Cao Đẳng Dược Hà Nội sở hữu một đội ngũ y bác sỹ giàu kinh nghiệm và tâm huyết với nghề. Tất cả những sinh viên đã theo học tại đây đều được truyền đạt và tiếp thu lại những kiến thức chuyên sâu trong nghề từ các giảng viên của trường.

Chương trình đào tạo hệ chính quy của trường Cao Đẳng Dược Hà Nội

Cao Đẳng Dược Hà Nội được xây dựng các chương trình đào tạo đạt chuẩn kiến thức kỹ năng nghề y dược và điều dưỡng. Theo Dược sĩ Bùi Huy Nam ( Sinh viên khóa 5 của Trường Cao đẳng Dược Hà Nội), đây có thể là tiêu chí hàng đầu để phụ huynh chọn trường cho con học Cao đẳng Dược. Những đánh giá này có thể là những gợi ý tốt để giúp nhiều bạn trẻ cân nhắc khi chọn Nghề Dược.

Một số chương trình giảng dạy cần có những kỹ năng thực tế chuyên sâu như Thực hành Bán thuốc cũng được áp dụng trong chương trình đào tạo của trường.

Để được tư vấn trực tiếp và miễn phí, thí sinh có thể gọi điện tới số:

Môi trường học của Cao Đẳng Dược Hà Nội

Cao Đẳng Dược Hà Nội là một trong những cơ sở có độ uy tín cao về đào tạo Y Dược. Vì thế, thí sinh hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng học tại đây.

Bên cạnh đó,

Toàn bộ các sinh viên trong trường đều là những người trẻ vì thế môi trường học tập cũng vô cùng tự nhiên, năng động. Chính điều này đã giúp cho các sinh viên có cảm hứng trong học tập và các hoạt động Đoàn thể của trường.

Đội ngũ Ban quản lý của trường cũng rất nhiệt tình trong việc giải đáp các thắc mắc cho sinh viên. Họ cũng là những người trẻ tuổi, nắm bắt tốt tâm lý của sinh viên vì thế luôn tạo ra các chương trình giao lưu, giải trí bên cạnh các giờ lên lớp. Tạo cho sinh viên tâm lý thoải mái, vui vẻ, là tiền đề cho quá trình học tập tốt hơn.

Trường Cao đẳng Dược Hà Nội tuyển sinh Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng hàng năm theo hình thức xét tuyển những thí sinh đã tốt nghiệp THPT. Đây chính là một cơ hội rất tốt cho các bạn yêu thích trở thành Dược sĩ với lực học trung bình. Sau khi tốt nghiệp sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy, đủ điều kiện thi tuyển dụng viên chức Y tế theo quy định.

 

Trường Cao đẳng Dược Hà Nội tuyển sinh Cao đẳng Dược
Môi trường học tập tại Cao Đẳng Dược Hà Nội luôn được đội ngũ Ban quản lý quan tâm.

Thí sinh có nhu cầu đăng kí xét tuyển hồ sơ tới nộp hoặc gửi về địa chỉ:
Địa chỉ: Phòng 303, Nhà D, Số 169 Nguyễn Ngọc Vũ – Quận Cầu Giấy – Hà Nội
Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0242.239.9191 – 0961.928.425

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN ONLINE MIỄN PHÍ

[contact-form-7 id=”880″ title=”Đăng ký tư vấn chứng chỉ y”]x